Green Sapa Tour
Travel for local life experience

Lớp thuyết minh du lịch cơ hội cho thanh niên dân tộc Sapa(2014-11-12 21:07:15)

Trong khuôn khổ thoả thuận hợp tác giữa Trung tâm Thông tin Du lịch Lào Cai và Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nghề cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn ( Trung tâm Reach). Sáng nay, ngày 19/03/2014 tại Trung tâm Thông tin Du lịch Lào Cai tiếp tục mở lớp thuyết minh viên gồm 20 em thanh niên có hoàn cảnh khó khăn người dân tộc Mông, Dao, Dáy, được lựa chọn từ các xã nghèo của huyện Sapa.

Lớp thuyết minh viên đợt này chủ yếu là nữ chiếm tới 95%, đến từ các xã Lao Chải, Tả Van, Sapả, Tả Phìn và San Sả Hồ của Huyện Sapa, ngay từ sáng sớm các em đã có mặt tại địa điểm học tập thể hiện được quyết tâm học tập của mình.

Trong chương trình học tập đợt này các giảng viên sẽ dành nhiều thời gian để các em được cơ hội thực hành nhiều hơn, trên cơ sở các chương trình giảng dạy của HITT sẽ tập trung vào thực hành kỹ năng hướng dẫn, kỹ năng đón tiếp, kỹ năng nói trước đám đông... tạo sự tự tin khi làm nghề hướng dẫn.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chương trình, tài liệu giảng dạy, sự tham gia tích cực và quyết tâm học tập của các học viên, khoá học sẽ chắc chắn đem đến cho các học viên những kiến thức bổ ích nhằm giúp các em có thêm hành trang trong cuộc sống, cải thiện thu nhập, bớt khó khăn cho gia đình và bản thân.

( Trung tâm Thông tin Du lịch Lào Cai)

Home NewsLớp thuyết minh du lịch cơ hội cho thanh niên dân tộc Sapa